Intro2

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2017 với tư cách là công ty thành viên của May Production, 18 Studios hiện là công ty sản xuất quảng cáo với đầy đủ các dịch vụ trọn gói. Trụ sở đặt tại TP.HCM – Việt Nam.

Từ TVC quảng cáo, Viral clip, MV ca nhạc, Phim giới thiệu doanh nghiệp, cung cấp nội dung cho Facebook, Youtube,… chúng tôi có thể đề xuất các giải pháp sáng tạo hiệu quả cũng như tối ưu về mặt chi phí.

Thành thạo trong khâu sản xuất (đội ngũ in-house chuyên nghiệp: Đạo diễn, DOP, Chỉ đạo mỹ thuật, Hậu kỳ…), chúng tôi đã và đang thực hiện những dự án thử thách nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại nhiều lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng vì 18 Studios sở hữu mạng lưới đầy đủ các đội ngũ sáng tạo tự do trong nước và quốc tế.

Kể từ năm 2020, 18 Studios là một phần của mạng lưới sản xuất chuyên nghiệp thuộc ME GROUP.

Đội ngũ

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành Tổ chức sự kiện, Truyền hình, Phim điện ảnh và Phim quảng cáo. Mang đến 1 ekip sản xuất chọn lọc từ những cá nhân ưu tú nhất.

Để 18studios có một hướng đi mới, đáp ứng được yêu cầu luôn làm mới mình của nghành công nghiệp phim ảnh.

Quoc Viet /CEO/ VietKa

Co-founder | CEO | EP

Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực Truyền hình - Quảng cáo truyền thông cho nhiều Agency đa quốc gia hàng đầu như Lowe, Cheil, Dentsu, JWT.. cũng như điều hành và quản lý sản xuất nhiều dự án phim/hình ảnh quảng cáo trong và ngoài nước cho rất nhiều Khách hàng/Nhãn hàng tại Việt Nam.

Tại 18Studios, chúng tôi cam kết là đối tác uy tín của Khách hàng về chất lượng.

Trang Bui (Kelly)

Executive Producer

7 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường Production House của ngành công nghiệp quảng cáo.

Trẻ tuổi nhưng có đủ kinh nghiệm làm việc, nhiệt tình và năng động.
Thấu hiểu được mong muốn của client và agency. Biết rõ về quy trình làm việc cùng supplier. Làm việc với tinh thần nhẹ nhàng-nhanh chóng và hiệu quả.

Kiều Trinh

Executive Producer

"Khi bạn yêu thích công việc của mình, ngày nào cũng là ngày lễ"

Với 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất chương trình truyền hình, MV, film ngắn, TVCs, viral...Luôn mong muốn được làm việc teamwork với tinh thần trao đổi và học hỏi; cùng cách làm việc nhẹ nhàng, không gây áp lực lên người khác nhưng vẫn đảm bảo hiệu qủa công việc, để qua mỗi dự án sẽ càng trau dồi thêm được kiến thức từ khách hàng, đồng nghiệp và đối tác.

Liên Từ

Producer

" Cứ chăm chỉ và cố gắng hết sức bạn sẽ thành công"

Với 8 năm làm việc trong ngành sx phim quảng cáo với mục tiêu luôn cố gắng đem lại sự tin tưởng, tạo tinh thần thoải mái nhất khi làm việc với nhau để đạt kết quả tốt nhất.

Ngọc Huy

Production Manager

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành Quảng cáo -Truyền thông, nắm vững kiến thức chuyên ngành và tích lũy nhiều kinh nghiệm qua nhiều dự án như: kỹ năng giao tiếp tốt, xử lý tình huống linh hoạt phù hợp với công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao. Định hướng làm việc trong môi trường năng động, nhiệt huyết để mang lại những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Mai Anh

Production Manager

Liên hệ

(+84) 902 456 004
(+84) 905 440 037
(+84) 935 805 209
trinhha@18studios.vn

18studioS

Enthusiastic and experienced individuals working in the Mass Media industry including TVC & viral clips

Văn phòng

236/12/17 Dien Bien Phu St., Ward 17, Binh Thanh Dist., HCMC, Vietnam

Liên hệ

(+84) 902 456 004
quocviet@18studios.vn

(+84) 905 440 037
trangbui@18studios.vn

(+84) 935 805 209
trinhha@18studios.vn